Kinh nghiệm chọn mua Máy Cắt Decal Trung Quốc

Để có thể chọn mua một cái máy cắt decal vừa ý hợp túi tiền là điều tất cả chúng ta đều mong muốn. Với kinh nghiệm là kinh doanh - kỹ thuật máy cắt decal nhiều năm tôi xin đưa ra một số cách để giúp các bạn ( đây chỉ là kinh nghiệm, ý kiến cá nhân, các bạn có ý kiến hay xin đóng góp thêm, để giúp mọi người có thêm kinh nghiệm lựa chọn máy)

1. Việc đầu tiên là bạn tham khảo thông tin trên web của các nhà cung cấp, lựa chọn cho mình loại máy phù hợp. Hoặc tham khảo qua bạn bè, người thân đã từng sử dụng máy cắt.

2. Bạn liên hệ với nhà cung cấp hỏi về sản phẩm. Để tránh trường hợp mua phải máy của những đơn vị bán hàng chỉ niêm yết trên website các loại máy , nhưng thực tế không cung cấp những loại máy này .Bạn nên hỏi "Mình Tới Xem Máy Được Không".
(Để tránh trường hợp: Nhà cung cấp đăng giá sản phẩm thấp, họ báo có máy, khi bạn tới xem máy họ cung cấp hàng nhái, kém chất lượng hoặc chào bán 1 sản phẩm khác trong khi bạn chưa có nhiều tham khảo về sản phẩm này).

***Do đó để tránh mua phải hàng nhái, kém chất lượng , bạn nên xem kỹ hình ảnh máy bạn muốn mua được đăng tải trên website có giống hình ảnh thực tế khi bạn xem máy hay không ( hàng nhái thường cũng có hình dáng na ná máy chính hãng ...) bạn cũng có thể yêu cầu các loại giấy tờ liên quan đến xuất xứ của máy....

3. Một bước không nên bỏ qua , nếu bạn đến mua máy trực tiếp tại công ty , cửa hàng bạn nên cắt thử máy trước khi mua.
Cách thử: Bạn nên yêu cầu người bán cắt thử những Đường Chéochữ In Nghiêng như các chữ in hoa A,M,N,X... (Tránh trường hợp mua máy mắc tiền mà cắt bị răng cưa đến mức khó chấp nhận...). Tiếp theo bạn nên kiểm tra các góc hình vuông, góc nhọn và hình tròn cắt có sắc nét không.

4. Lựa chọn đơn vị uy tín , chuyên nghiệp và chuyên sâu trong lĩnh vực máy cắt decal để đảm bảo có thể hỗ trợ bạn về kỹ thuật cũng như đầy đủ linh , phụ kiện thay thế cho bạn với giá tốt nhất vì một chiếc máy cắt theo bạn hành nghề rất nhiều năm , nên vấn đề sau bán hàng rất quan trọng .

5. Nếu bạn tìm được đơn vị nhập khẩu trực tiếp hay đại lý chính thức .., bạn sẽ mua được máy chính hãng với dộ bền cao hơn ,giá tốt hơn, bảo hành nhanh hơn
Chúc các bạn mua được máy cắt ưng ý!

----------------------------------------------------------------------------------------------------
Trên Đây là ý kiến riêng của tôi. Mọi ý kiến đóng góp xin gửi về: [email protected]


Bài chia sẽ khác :

Máy Cắt Decal Loại Nào Tốt ?!

 

Copyright CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHẢ LỢI . All Rights reserved.
Hồ Chí Minh: 
256/9 Phan Huy Ích P.12, Q.Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0923 633 655  
Email: [email protected]
Đại Lý Hà Nội:
18 Ngách 3 Ngõ 83 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0981 260 669 - 0912 808 278
Đại Lý Đà Nẵng:
92 Ngô Chi Lan, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0963 172 851
TAG: Máy Cắt Decal Giá Rẻ Máy cắt decal Mimaki Máy Cắt Decal Refine  Máy Cắt Chữ Decal Máy Cắt Chữ Vi Tính