Làm sao để chọn mua được một chiếc máy cắt decal ưng ý ?!

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy cắt decal , việc nắm rõ nhu cầu sử dụng và ưu, nhược điểm của từng dòng máy cắt sẽ giúp bạn nhiều hơn trong việc lựa chọn .
Ta tạm chia các loại máy cắt phổ biến trên thị trường thành 4 dòng máy như : dòng máy Trung Quốc, dòng máy Đài Loan, dòng máy Đức và dòng máy Nhật

Dòng máy cắt decal  thương hiệu Trung Quốc : tiếng ồn lớn luôn là đặc trưng của dòng này . Một số loại có nét cắt răng cưa ở đường chéo rất rõ rệt , do đó người mua nên test thử máy trước , đặc biệt là các đường chéo .

  • Ưu điểm: giá thành rẻ , linh phụ kiên thay thế dễ kiếm, luôn là lựa chọn thích hợp cho các tiệm quảng cáo mới mở , cơ sở sản xuất bia mộ , shop hoa , shop thể thao với chi phí đầu tư không cao,nhưng  nhanh chóng mang lại hiệu quả kinh tế.

Lời khuyên : Với sự đại trà, dễ lẫn lộn về kiểu dáng trên thị trường . Khi mua máy Trung Quốc người mua nên chọn máy có thương hiệu , nhãn mác rõ ràng, test thử nét cắt ( đường chéo) để đảm bảo về chất lượng và độ bền của máy ( với những loại máy có thương hiệu, thường máy chạy rất ổn định và bền )

Lựa chọn đơn vị bán hàng chuyên nghiệp , uy tín để luôn được hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết , tránh mua các loại máy không thương hiệu, nhãn mác , hay hàng nhái kiểu dáng…vì máy sẽ không ổn định , dễ hư hỏng vặt

Dòng máy cắt decal  thương hiệu Đài Loan : Chia thành 2 loại , với những loại giá dưới 18 triệu , máy sử dụng motor bước ( step motor ) máy hoạt động vẫn tạo tiếng ồn.

 Với những loại có giá trên 18 triệu: sử dụng motor servo , giảm thiểu tiếng ồn máy chạy êm . Vẫn chung thành với thiết kế không màn hình, không chân ở một số model máy  và không cho phép điều chỉnh lực cắt trực tiếp trên máy ,tốc độ cắt chậm đôi khi gây bất tiện cho người dùng.

  • Dòng máy này đang tạo cảm giác “ an toàn’ cho người mua , tuy nhiên linh phụ kiện thay thế, vật tư hao mòn hay chi phí sữa chữa khá cao so với các dòng máy Trung Quốc.

 Dòng máy cắt decal thương hiệu Đức : tuy mới xuất hiện vài năm trở lại đây tại thị trường Việt Nam, nhưng đang thu hút người tiêu dùng. Cũng với hai loại động cơ step motor và motor servo với hai mức giá khác nhau .

  • Dòng máy này  đã có những cải tiến vượt trội về độ bền , và màn hình điều khiển, phần mềm hỗ trợ dễ sử dụng, chân máy cứng cáp …  đang dần chiếm ưu thế và khẳng định thương hiệu trên thị trường

 Dòng máy cắt decal thương hiệu Nhật : Đã từ lâu luôn là lựa chọn số 1 cho người tiêu dùng , cơ sở sản xuất không chịu áp lực về chi phí đầu tư ,hay đã hoạt động lâu năm có một lượng hàng cần cắt ổn định, và đòi hỏi chi tiết cắt thật tinh xảo .

Tuy nhiên cần có một lưu ý là nên tránh chuột , gián, côn trùng xâm nhập vì mọi linh kiện thay thế của dòng máy này giá rất cao .


Những nhận xét trên đây chưa chi tiết hết được, nhưng hy vọng sẽ giúp bạn phần nào trong việc lựa chọn máy cắt decal.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Copyright CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHẢ LỢI . All Rights reserved.
Hồ Chí Minh: 
256/9 Phan Huy Ích P.12, Q.Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0923 633 655  
Email: [email protected]
Đại Lý Hà Nội:
18 Ngách 3 Ngõ 83 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0981 260 669 - 0912 808 278
Đại Lý Đà Nẵng:
92 Ngô Chi Lan, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0963 172 851
TAG: Máy Cắt Decal Giá Rẻ Máy cắt decal Mimaki Máy Cắt Decal Refine  Máy Cắt Chữ Decal Máy Cắt Chữ Vi Tính