Máy in điện trên kim loại.

Công Ty Khả Lợi tự hào là một trong những đơn vị đi đầu chuyên cung cấp Máy in điện hóa - Máy in điện hoá in trên kim loại . Chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp chính máy in điện trên kim loại cho các đơn vị sản xuất két bia và các sản phẩm inox như Sabeco, Vinaken, nồi Toshumo, Petech...với bề dày kinh nghiệm chúng tôi tự tin có thể tư vấn cho quý khách những chiếc máy in , khắc trên kim loại phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất

 

***Công dụng của máy :In trên chất liệu inox, sắt , thép…Được sử dụng để in tên sản phẩm ,làm nhãn mác, thông số kỹ thuật, tiêu chuẩn kỹ thuật, bảng chỉ dẫn, các vấn đề an toàn…chỉ đơn giản với hệ thống máy in điện lên kim loại, đơn giản, dễ sử dụng cho ra sản phẩm nhanh chóng với chi phí thấp.

***Tính năng và ưu điểm của máy : Đơn giản, dễ sử dụng cho ra sản phẩm nhanh chóng, sắc nét , không phai theo thời gian, không ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm.

***Máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu tại thị trường Châu Âu, có độ bền cao, công suất lớn phù hợp cho sản xuất hàng loạt, hoạt động liên tục trong thời gian dài.

****Bảo hành chính hãng 1 năm .

Giải pháp tiết kiệm thay thế máy khắc laser kim loại, máy dập trong việc sản xuất , in logo , nhãn mác kim loại.

***Linh phụ kiện, vật tư luôn sẵn có ( dung dịch , đầu cà , bản film...) để đảm bảo quý khách không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng máy.

*****Những lưu ý khi mua máy in điện :

----1 : Nên test thử trực tiếp trên vật liệu mình cần in để đảm bảo sản phẩm sau khi in đúng như yêu cầu , chất lượng mình mong muốn .

----2: Lựa chọn đơn vị am hiểu về kỹ thuật và có khả năng cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu như : dung dịch , đầu cà , đặc biệt là film ( logo ,thương hiệu , tên sản phẩm cần in ) với chất lượng tốt vì film đòi hỏi kỹ thuật làm và độ cách nhiệt tốt không như film lụa thông thường..,khả năng cung cấp lâu dài , ổn định để đảm bảo máy có thể sử dụng và về lâu dài không bị gián đoạn . Tránh trường hợp mua máy về không có đủ nguyên vật liệu để sử dụng .

 

thumb

Clip hoạt động của máy

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHẢ LỢI . All Rights reserved.
Hồ Chí Minh: 
256/9 Phan Huy Ích P.12, Q.Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0923 633 655  
Email: [email protected]
Đại Lý Hà Nội:
18 Ngách 3 Ngõ 83 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0981 260 669 - 0912 808 278
Đại Lý Đà Nẵng:
92 Ngô Chi Lan, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0963 172 851
TAG: Máy Cắt Decal Giá Rẻ Máy cắt decal Mimaki Máy Cắt Decal Refine  Máy Cắt Chữ Decal Máy Cắt Chữ Vi Tính