Hướng dẫn sử dụng dao cắt decal được lâu .

Xin được chia sẻ 3 cách bảo vệ dao như sau :

1. Vệ sinh giấy decal / vật liệu trước khi cắt . vì trong quá trình cắt bất cứ loại dao nào vấp phải cát , bụi sẽ dễ gây mòn dao hoặc mẻ dao ảnh hưởng đến độ bền của dao.

2.Canh chỉnh dao và lực cắt vừa đủ bề mặt vật liệu cần cắt, không đứt quá vật liệu và ăn xuống phần thớt cắt ( phần dây nhựa phía dưới dao cắt , chạy dọc theo thân máy )

3. Kiểm tra thớt cắt để đảm bảo thớt cắt vẫn còn và bằng phẳng để không ảnh hưởng đến nét cắt. Tránh trường hợp một số máy dùng lâu năm , tưởng rằng thớt cắt ko cần thiết đã lột bỏ , nên khi cắt dao cắt đã trực tiếp trạm vào thân máy gây mẻ dao . Trường hợp thớt cắt không còn bằng phẳng , nếu chưa kịp thay bạn có thể dán 1 lớp decal lên trên để đảm bảo thớt luôn bằng phẳng . Nếu là thớt của máy Mimaki , bạn có thể lật thớt lên và trở mặt ( nếu mặt dưới còn bằng phẳng , chưa đứt ..)

--Một số loại vật liệu khi cắt sẽ mòn dao nhanh hơn các loại vật liệu khác : decal phản quang , decal ép áo, các loại decal cứng hoặc có hạt liti, khi cắt đứt các loại giấy bìa, thủ công ...

Các loại dao cắt decal - click xem

Copyright CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KHẢ LỢI . All Rights reserved.
Hồ Chí Minh: 
256/9 Phan Huy Ích P.12, Q.Gò Vấp TP.Hồ Chí Minh
ĐT: 0923 633 655  
Email: [email protected]
Đại Lý Hà Nội:
18 Ngách 3 Ngõ 83 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 0981 260 669 - 0912 808 278
Đại Lý Đà Nẵng:
92 Ngô Chi Lan, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
ĐT: 0963 172 851
TAG: Máy Cắt Decal Giá Rẻ Máy cắt decal Mimaki Máy Cắt Decal Refine  Máy Cắt Chữ Decal Máy Cắt Chữ Vi Tính